fbpx

Thống kê chi phí thiết kế quán cafe – bảng báo giá chi tiết

chi phí thiết kế quán cafe

Để mở một quán cà phê cần rất nhiều chi phí. Trong đó chi phí thiết kế quán cafe là chi phí quan trọng không kém gì chi phí đầu tư. Đây là loại chi phí định hình giá trị thẩm mỹ cho công trình quán cà phê. Vậy, chi phí thiết kế quán cafe gồm những bộ phận nào? Chi phí bỏ ra cho thiết kế bao nhiêu là hợp lý? Nếu chưa biết đáp án cho những câu hỏi này, hãy cùng đọc bài viết giải đáp ngay sau đây cùng Successful.

Mở quán cafe cần có những chi phí nào?

Trước đi tìm hiểu sâu về chi phí thiết kế quán cafe, hãy tìm hiểu xem mở quán cà phê cần những loại chi phí nào. 

Chi phí đầu tư xây dựng cơ sở vật chất

Đầu tiên nhất là phải kể đến chi phí xây dựng quán cà phê. Chi phí này bao gồm chi phí mua vật liệu xây dựng, thuê đất, chi phí nhân công xây dựng,… Đây là loại chi phí bắt buộc phải có và thường là chi phí đầu tiên phải bỏ ra. 

Vì xây dựng hay thuê lại quán khá khó khăn nên chi phí của nó thường rất cao. Vì thế, nếu không có vốn nhiều, hãy chỉ thuê lại quán để sửa sang và lập quán cafe mới. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức hơn nhiều. 

Chi phí trang hoàn, nội ngoại thất

Để hoàn thiện một quán cafe cần rất nhiều tiền để trang trí. Bởi sự tồn tại của quán cafe ngày nay không chỉ là bán cafe mà còn phải là nơi check-in xịn sò. 

Muốn cạnh tranh lại với các đối thủ khác, quán cafe của bạn phải có chất riêng. Và “chất” này có thể đến từ việc trang trí bằng nội , ngoại thất. Chi phí dành cho trang trí cũng không phải là con số nhỏ. Vì đồ decor hiện nay khá khó tìm đồ đẹp và rẻ. Vì thế, hãy cân nhắc chọn những thiết kế phong cách dễ tìm để tiết kiệm hơn.

Nội ngoại thất quán cà phê - chi phí đầu tiên
Nội ngoại thất quán cà phê – chi phí đầu tiên

Chi phí vốn lưu động

Để bắt đầu vận hành quán cafe, ta cần có một số vốn lưu động đủ nhiều. Vốn lưu động tức là số tiền để mua nguyên vật liệu, thuê nhân viên, điện, nước … hàng tháng. Bạn cần những chi phí này để duy trì hoạt động của quán cafe. 

Chi phí vốn lưu động cũng cần được quan tâm nhiều để điều phối. Bởi nó ảnh hưởng đến việc quản lý và kiểm soát tài chính của quán. 

Chi phí thiết kế 

Bên cạnh những chi phí trên, chi phí thiết kế quán cafe là một chi phí không thể thiếu. Đây là chi phí ở giai đoạn tiền chuẩn bị để mở quán cafe. Sở dĩ như vậy là vì chi phí thiết kế được chi cho thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất và phối cảnh quán. Cho nên, nó định hình quán cafe của bạn sẽ đi theo hướng nào. Các chi phí thiết kế quán cafe có thể bao gồm chi phí cho kiến trúc sư khảo sát địa hình, chi phí để thiết kế ra các loại bản vẽ,… Nếu sử dụng dịch vụ thiết kế như công ty Successful thì bạn chỉ cần bỏ ra rất ít. Vì công ty đã tối giản hóa cho chủ đầu tư dễ theo dõi hơn.

Chi phí thiết kế cho quán cà phê - chi tiền cho bản vẽ
Chi phí thiết kế cho quán cà phê – chi tiền cho bản vẽ

Bảng giáo giá chi phí thiết kế quán cafe

Giá của chi phí thiết kế quán cafe bao gồm khá nhiều loại. Nếu bạn đang chi tiền cho thiết kế quán cafe mà không biets chúng bao gồm những gì. Vậy thì hãy cùng Successful xem thử nó bao gồm chi phí nào ngay.

Chi phí cho việc lên ý tưởng của kiến trúc sư: Đây là bộ phận chiếm tỉ trọng nhiều nhất trong cơ cấu chi phí thiết kế quán cafe. Bởi vì việc hình thành ý tưởng thiết kế khá khó khăn. Nó cần phải đáp ứng nhu cầu như phù hợp môi trường kinh doanh, diện tích, phong cách,… 

Chi phí thiết kế quán cafe thành bản vẽ chi tiết: Vì kiến trúc sư phải vẽ khá nhiều loại bản vẽ. Mà mỗi bản vẽ lại có những yêu cầu kỹ thuật riêng nền đến nhiều thiết bị và kỹ năng. Chính vì thế, chi phí thiết kế sẽ bao gồm các khoản hỗ trợ cho các vấn đề này. 

Chi phí bảo trợ xây dựng theo bản vẽ: Nếu chọn thuê dịch vụ thiết kế, nhà đầu tư khi trả tiền thiết kế cho công ty thì công ty sẽ bao gồm chi phí bảo trợ xây dựng. Tức là kiến trúc sư sẽ theo sát công trình để đảm bảo bản thiết kế được xây dựng hoàn hảo.

chi phí thiết kế quán cafe
Bảng báo giá thiết kế cho quán cà phê

Tại sao nên chọn đơn vị Successful làm đơn vị báo giá chi phí thiết kế quán cafe?

Đơn vị Successful là công ty thiết kế uy tín nhất thị trường hiện nay. Tuy thành lập không quá lâu nhưng đơn vị cũng đã có kinh nghiệm thực chiến với nhiều dự án. Các công trình được công ty thiết kế đều mang đậm những chất riêng. 

Đội ngũ kỹ sư của công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế. Với sự tận tâm đáp ứng nhu cầu khách hàng, những thiết kế độc đáo ra đời. Đặc biệt là thiết kế quán cafe, công ty đã thực hiện với hơn hàng trăm dự án. 

Lý do để chọn Successful là đơn vị thiết kế là do nó có chi phí rẻ. Chi phí thiết kế của công ty cho quán cafe rất cạnh tranh và có nhiều ưu đãi. Khách hàng lựa chọn thiết kế của Successful sẽ vừa tiết kiệm mà vẫn có không gian quán ưng ý. Vậy còn chờ gì mà chưa đăng ký để công ty tư vấn thiết kế cho bạn ngay?

coffee
Bản thiết kế cho quán cà phê của công ty Successful

Trên đây là các thông tin cơ bản về chi phí thiết kế quán cafe cho khách hàng. Bạn cần một nơi để gửi gắm thiết kế quán cafe thì đến ngay với Successful. Cùng tạo nên nét độc đáo riêng có cho quán cà phê của bạn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời